Dịch vụ V-Tracking - Theo dõi phương tiện mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ giám sát hành trình xe hơi và các phương tiện vận tải V-Tracking là một trong những thành phần không thể thiếu đối với ngành nghề kinh doanh vận tải, đặc biệt phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng sử dụng, bao gồm :

 connected gprs 500x289

- Các cá nhân muốn giám sát, định vị phương tiện của mình sở hữu thông qua định vị GPS.

- Các doanh nghiệp vận tải hàng hóa muốn quản lý lộ trình, hành trình của xe, tốc độ xe chạy và mức tiêu thụ nhiên liệu và đặc biệt là thông tin về phương tiện vận tải.

- Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách, Taxi, cho thuê xe tự lái muốn theo dõi phương tiện của mình qua việc giám sát hành trình của xe khi giao cho người điều khiển phương tiện bằng GPS.

- Các đơn vị nhà nước, hành chính sự nghiệp muốn tăng hiệu quả quản lý việc sử dụng phương tiện trong cơ quan để đảm bảo tính sẵn sàng trong việc bố trí đội xe

Thực hiện theo Thông tư số 73/2014/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải về việc ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình của xe ô tô. Với mong muốn được đưa ra thị trường một sản phẩm giám sát hành trình với độ chính xác và tin cậy ở mức cao nhất với chi phí tối thiểu, đồng thời đơn giản hóa thao tác xuất báo cáo, sản phẩm V-Tracking do tập đoàn Viettel phát triển là thiết bị giúp giám sát và quản lý hành trình xe chính xác và tiện lợi nhất.

 

Để đảm bảo giám sát và quản lý phương tiện hiệu quả nhất, Hãy gọi ngay cho Viettel - Hà Nội để chúng tôi giải quyết giúp bạn tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho bạn.

 dat mua ngay dong ho dinh vi kiddy viettel

Hotline: 0462 926 826 - 0462 855 666 - 0981 123 789

Website: http://www.giaiphapviettel.com.vn/v-tracking.html

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 8198

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

{pngremote}http://www.giaiphapviettel.com.vn//images/dichvu/v-tracking/connected-gprs-500x289.png{/pngremote}
Our website is protected by DMC Firewall!