Màu Sắc của đồng hồ định vị dành cho trẻ em Kiddy Viettel

Đối tượng phục vụ mà tập đoàn Viettel  hướng tới đó là trẻ em, Kiddy Viettel giúp phụ huynh, người nhà dễ dàng giám sát và theo dõi trẻ từ xa qua điện thoại Smartphone, Màu Sắc của đồng hồ định vị dành cho trẻ em Kiddy Viettel rất ngộ nghĩnh với 3 màu: đen, xanh, hồng

mau sac

Màu Sắc của đồng hồ định vị dành cho trẻ em Kiddy Viettel

Màu Sắc của đồng hồ định vị dành cho trẻ em Kiddy chính hãng Viettel

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc khá ngộ nghĩnh rất phù hợp với trẻ nhỏ. Đồng hồ Kiddy Viettel gồm 3 màu đó là màu xanh năng động, màu hồng nữ tính và màu đen cá tính.

Những chiếc đồng hồ định vị này được thiết kế cho trẻ nên rất dễ sử dụng, chỉ cần thao tác đơn giản nên bất cứ trẻ nhỏ nào cũng có thể sử dụng được.

Thiết bị được kiểm nghiệm và test thử rất kỹ trước khi xuất bán ra thị trường nên rất đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền. Bé có thể mang theo bên mình ở mọi nơi, mọi chỗ kể cả khi đi học và vui chơi.

DONG HO DINH VI GPS CHO TRE EM KIDDY VIETTEL

Thiết bị định vị cho trẻ em kiddy có một tính năng khá hữu ích đó là liên lạc 2 chiều giữa bố mẹ và  trẻ và đặc biêt được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm duy nhất giúp các bé có thể gọi thoại hay gửi tin nhắn cho phụ huynh bất cứ lúc nào. Các bé dùng đồng hồ điện tử trẻ em có thể liên lạc tới 5 số điện thoại của bố mẹ và người thân.

Đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em còn rất nhiều tính năng hữu ích giúp phụ huynh giám sát và quản lý trẻ hiệu quả, các bạn có thể xem thêm tại đây: Tính năng của đồng hồ Kiddy

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!