Tính Năng Giám Sát Hành Trình Của Bé Trên Bản Đồ Google Map

Tính Năng Giám Sát Hành Trình Của Bé Trên Bản Đồ Google Map là một trong những tính năng quan trọng nhất của đồng hồ định vị trẻ em Kiddy Viettel, với tính năng này bạn luôn nắm rõ lộ trình và thói quen hàng ngày của bé

Tính Năng Nghe Gọi Và Nhắn Tin Thoại 2 Chiều - Kiddy Viettel

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy hiện đang là thiết bị không thể thiếu giúp gia đình và phụ huynh quản lý, bảo vệ con cái với rất nhiều tính năng hữu ích, trong đó Tính Năng Nghe Gọi Và Nhắn Tin Thoại 2 Chiều là 1 trong các tính năng chính hỗ trợ gia đình quản lý con hiệu quả.

Tính Năng Thiết Lập Vùng An Toàn - Kiddy Viettel

Tính Năng Thiết Lập Vùng An Toàn của đồng hồ định vị trẻ em Viettel giúp bạn luôn biết con có an toàn hay không? Kiddy đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho con.

Tính năng định vị GPS quản lý giám sát con cái - Kiddy Viettel

Đồng hồ xác định vị trí trẻ em Kiddy Viettel được tích hợp tính năng định vị GPS quản lý và giám sát con cái với 3 công nghệ định vị chính xác nhất đó là: GPS, Wifi, GSM trong một sản phẩm nhằm đảm bảo xác định chính xác vị trí bé mọi lúc, mọi nơi.

Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời- Kiddy Viettel

Đồng hồ theo dõi trẻ em Kiddy là thiết bị hỗ trợ phụ huynh giám sát bảo vệ con toàn diện và tính năng thông báo nguy hiểm tức thời là một trong những tính năng quan trọng nhất trong công cuộc bảo vệ bé yêu.

Tính Năng Ghi Âm Đối Thoại Của Trẻ - Kiddy Viettel

Đồng hồ nghe gọi trẻ em Kiddy Viettel Viettel được thiết kế cho trẻ em như đang học tiểu học hay trung học cơ sở. Với mục đích đáp ứng yêu cầu quản lý con cái chặt chẽ trong việc vui chơi hay học tập. Tính Năng Ghi Âm Đối Thoại Của Trẻ giúp phụ huynh luôn biết con đang làm gì, nói chuyện với ai.

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd