dms tintuc

Cách giải quyết khi chữ ký số hết hạn

Doanh nghiệp đang hoạt động bình thường, tuy nhiên chữ ký số của công ty bạn hết hạn và bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Viettel hiện tại cung cấp nhiều gói cước gia hạn chữ ký số khắc phục tình trạng chữ ký số hết hạn của công ty bạn.


Sử dụng chữ ký số trong giao dịch thương mại điện tử hiện nay là cần thiết và hữu ích, hầu như các doanh nghiệp và tổ chức đều nhận thức được điều đó. Chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã hoàn thành các thủ tục hành chính, hồ sơ giấy tờ mà trước khi có chữ ký số bạn phải tốn khá nhiều thời gian công sức để làm điều này.

 

Cách giải quyết chữ ký số hết hạn

Chữ ký số hết hạn nhiều công ty cũng khá loay hoay không biết làm thế nào để có thể tiếp tục sử dụng chữ ký số. Khi đó bạn có thể gia hạn chữ ký số Viettel một các đơn giản, dễ dàng. 

Để gia hạn chữ ký số viettel, trước hết bạn hãy liên lạc với thông qua hotline: 04.62.818.818 nêu rõ chữ ký số hết hạn mà muốn gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp mình. Sau đó, cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
- CMND của người đại diện theo pháp luật
- Giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
- Thiết bị Usb Token
- Phiếu gia hạn (viettel sẽ cung cấp cho bạn)
Hiện tại giá cước gia hạn chữ ký điện tử rẻ nhất trên thị trường hiện nay, khi khách hàng tham gia gói cước càng lâu thì mức ưu đãi sẽ càng cao.

Xem chi tiết : Gia hạn chữ ký số Viettel

- Đối với các khách hàng còn thời hạn sử dụng, Viettel Hà Nội sẽ cộng dồn thời gian còn lại vào gói mới. Tuy nhiên, lưu ý thời hạn cộng là không quá 3 tháng.
- Thời gian thực hiện gia hạn chữ ký số rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút tính từ thời điểm nhận được phiếu yêu cầu.
Gia hạn chữ ký số sẽ giúp chữ ký số hết hạn được tiếp tục sử dụng giúp ích nhiều cho công cuộc phát triển công ty. Thời gian và chi phí đều được tiết kiệm và chắc chắn sẽ mang lại những giá trị kinh tế đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!