dms tintuc

Dùng dịch vụ chữ ký số qua mạng kê khai thuế sau một click chuột

Thông qua dịch vụ chữ ký số qua mạng giờ đây các doanh nghiệp kinh doanh có thể dễ dàng thực hiện quy trình ký và kê khai thuế chỉ bằng một cú click chuột mà không phải đợi chờ hàng giờ đồng hồ để làm các thủ tục hành chính thủ công.

viettel ca hn copy

Các chuyên gia trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh cho rằng việc ra đời công nghệ chữ ký số chính là hiệu ứng tích cực dành cho doanh nghiệp. Nó góp phần rất lớn trong tất cả các giao dịch, giảm thiểu thời gian, công sức, tiền bạc và mang lại rất nhiều tiện lợi cho các ban ngành khác.

Dùng dịch vụ chữ ký số qua mạng kê khai thuế

Dịch vụ chu ky so qua mang giải quyết các vấn đề ngay cả khi các công ty mới thành lập. Theo chị Thu Hương- 1 nhân viên kế toán của một công ty mới thành lập cho biết. Khi một công ty mới thành lập thì một ngươi đôi khi phải kiêm nhiều chức vụ khác nhau.

Công ty chị Hương làm về dịch vụ du lịch. Nhiều lần sếp phải trực tiếp dẫn đoàn đi đúng vào thời điểm phải hoàn tất sổ sách kế toán, kê khai thuế. Có khi sếp đi biền biệt, nhân viên như chị ở nhà không biết phải giải quyết thế nào.

Có lần công ty chị bị phạt vì nộp thuế chậm. Từ khi có dịch vụ chữ ký số qua mạng thì mọi chuyện đã đơn giản hơn. Kế toán chỉ cần giải quyết xong phần số liệu sau đó trình ký hồ sơ thuế qua mạng. Lúc này, dù sếp ở bất cứ đâu chỉ cần tranh thủ thời gian truy cập vào hệ thống ký nộp và bấm nút là xong. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng từ khi có chữ ký số.

Theo số liệu của Tổng cục Thuế thì số lượng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Dự kiến đến năm 2016 có đến 100% doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

chu ky so viettel

Lợi ích mang lại của dịch vụ chữ ký số qua mạng

Thực tế cho thấy, doanh nghiệp được sử dụng chữ ký số không còn quá xa lạ. Chữ ký số có giá trị pháp lý giống như chữ ký tay và con dấu trong giao dịch truyền thống. Với lĩnh vực hành chính công điện tử thì chữ ký số được dùng để khai thuế điện tử, hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử và các dịch vụ chứng khoán điện tử.

Hiện nay có 9 nhà mạng được cấp giấy phép chứng nhận cung cấp dịch vụ chữ ký số. Với giá thành không quá đắt, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chu ky so qua mang trong hoạt động kê khai thuế của mình. Trong đó, chữ ký số Viettel đang được sử dụng phổ biến nhất.

Hãy đăng ký chữ ký số ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng lớn của chúng tôi!

đăng ký chữ ký số hải quan

Hotline: 04.62.818.818 - 0981.123.789

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 0122

Xem thêm tại website : http://www.viettel-hanoi.vn/chu-ky-so.html

 
Our website is protected by DMC Firewall!