Tính Năng Chống Trộm Của Smart Motor Viettel

Làm sao để yên tâm rằng xe máy của bạn luôn được bảo vệ an toàn mọi nơi mọi lúc. Tập đoàn Viettel  mang đến cho người dùng giải pháp chống trộm số 1 hiện nay : sản phẩm chống trộm định vị Smart motor Viettel - thiết bị định vị chống trộm tốt nhất và chính xác nhất

Smart Motor Viettel là sản phẩm khóa chống trộm và định vị xe máy, giám sát hành trình xe thông minh sử dụng mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Sản phẩm cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như cảnh báo chống trộm, theo dõi vị trí xe, tìm kiếm cây xăng, ATM...

Chức Năng Chống Trộm Thông Minh

Smart Motor mang đến cho người dùng chức năng chống trộm thông minh, bảo vệ xe an toàn tuyệt đối. Chỉ cần chức năng chống trộm được bật lên là người dùng hoàn toàn có thể yên tâm xe máy của mình đã được bảo vệ an toàn với 3 lớp bảo vệ.

3 lop chong trom xe may cua smart motor viettel

  • Hú còi báo động: Khi xe bị tác động bất hợp pháp: xe bị tác động trái phép vào ổ khóa, xe bị rung lắc mạnh hay bị dắt đi quá phạm vi an toàn, thiết bị sẽ hú còi báo động đồng thời gửi tin nhắn hoặc gọi điện vào số chủ xe nhằm cảnh báo cho người dùng biết
  • Gủi tin nhắn về số điều khiển: Khi xe bị tác động bất hợp pháp, thiết bị ngoài hú còi sẽ cùng lúc gửi tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp cho người dùng.
  • Không nổ máy xe được: Sau khi hú còi và cảnh báo về cho người dùng, thiết bị sẽ tự động tắt nguồn điện của xe. Cho dù kẻ gian có mở được khóa xe thì vẫn không thể nổ máy và điều khiển xe.

Đặc biệt Thiết bị chống trộm xe máy Smart motor Viettel còn mang đến cho người dùng tính năng tắt máy từ xa qua điện thoại:

Đây là tính năng đặc biệt mà chỉ có ở thiết bị định vị xe máycủa Viettel.

Khi người dùng tắt tính năng tự động bật chế độ chống trộm hoặc quên không bật chế độ chống trộm thì người dùng hoàn toàn có thể tìm lại xe của mình thông qua tính năng định vị vị trí xe và tính năng tắt máy xe từ xa không giới hạn khoảng cách thông qua điện thoại. Tính năng này cũng đặc biệt hữu ích nếu chẳng may bị cướp xe giữa đường.

Theo thống kê của cơ quan cảnh sát tổng hợp vào tháng 7/2015 thì cứ 10 vụ mất cắp tài sản thì trong đó có đến 50% là liên quan đến motor xe máy. Trong đó tỷ lệ xe tay ga bị mất cắp lên đến trên 65%. Xe càng sang trọng, đắt tiền thì nguy cơ mất trộm càng cao. Tiêu biểu những xe hay bị mất cần kể đến như : AIRBLADE, SH, PCX, VISION, VESPA LX, SPACY,...Hiện nay, tội phạm chỉ mất 5 đến 10 giây là đã có thể vô hiệu hóa khóa xe của chúng ta.

 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro bị mất trộm xe 100%, Hãy gọi ngay cho Viettel Hà Nội để chúng tôi giải quyết giúp bạn những băn khoăn đó nhé. 

dat mua ngay dong ho dinh vi kiddy viettel

Hotline: 0462 926 826  -  0981 123 789

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 8198

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd