Tính Năng Định Vị Của Smart Motor Viettel

Thiết bị chống trộm xe máy do tập đoàn Viettel phân phối có tên gọi là “Smart Motor Viettel” là giải pháp chống trộm tối ưu nhất hiện nay và 1 trong những tính năng quan trọng nhất đó là tính năng định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu

maxresdefault

Tính Năng Định Vị Của Smart Motor Viettel

Ở Việt Nam với mọi gia đình, xe máy là phương tiện đi lại phô biến nhất và đồng thời cũng là tài sản lớn của gia đình. Thế nhưng khối tài sản này thường là mục tiêu của "đạo chích" hay dòm ngó nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là: làm sao chống trộm xe máy? Hay cách chống trộm xe máy tốt nhất?. Thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor của Viettel chính là giải pháp tối ưu cho những trăn trở của bạn.

Với tính năng định vị của Smart motor Viettel, bạn chỉ cần mở điện thoại Smart phone lên là đã có thể biết được vị trí chính xác xe của mình đang ở đâu. Trong trường hợp xe bạn bị trộm, bạn chỉ cần dùng điện thoại để xác định vị trí của xe và báo công an, việc còn lại quá dễ dàng cho các cán bộ công an vào việc rồi đúng không?

Thiết bị định vị này của Viettel còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa như: Chống trộm, cảnh báo xe chạy quá tốc độ, tìm xe trong bãi,...

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro bị mất trộm xe 100%, Hãy gọi ngay cho Viettel Hà Nội để chúng tôi giải quyết giúp bạn những băn khoăn đó nhé. 

dat mua ngay dong ho dinh vi kiddy viettel

Hotline: 0869 388 699

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
Our website is protected by DMC Firewall!