Chữ ký số hải quan điện tử Viettel hỗ trợ tận nơi, miễn phí token

Chữ ký số không còn là một khái niệm mới đối với cán bộ cũng như doanh nghiệp xuất nhập khẩu và kế toán thuế, bởi tính ứng dụng trong kê khai thuế điện tửhải quan điện tử.

 

chữ ký số hải quan điện tử32

Chữ Ký Số Viettel là dịch vụ chữ ký điện tử do tập đoàn Viettel cung cấp, chứng thực cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp rất cần thiết cho kê khai thuế qua mạng và khai hải quan điện tử.

Chứ ký số hải quan- Chữ ký số Viettel

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, là thông tin được mã hóa bằng khóa riêng của người gửi, đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận xác thực đúng nguồn gốc, định danh và tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được.
Chữ ký số như con dấu điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, và có giá trị pháp lý như chữ ký tay trong các giao dịch phi điện tử. Vì vai trò quan trọng này, tính an toàn và bảo mật của chữ ký số là điều người sử dụng cần cân nhắc khi lựa chọn chữ ký số trong giao dịch điện tử.
Doanh nghiệp cần cài đặt thiết bị bảo mật USB Token của dịch vụ chữ ký số, thủ tục đăng ký chữ ký số trực tuyến với cơ quan Hải quan và thiết lập chữ ký số trên phần mềm khai báo Hải quan điện tử. Cá nhân, doanh nghiệp có thể sử dụng một chữ ký số duy nhất cho các giao dịch điện tử, kê khai thuế điện tửhải quan điện tử, bảo hiểm xã hội.

chu ky so viettel

Dịch vụ chữ ký số Viettel

Chữ Ký Số Viettel là dịch vụ chữ ký số được đánh giá tốt nhất thị trường, với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 chuyên nghiệp tận tình luôn đáp ứng kip thời mọi yêu cầu từ khách hàng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin dùng nhất.

Ưu điểm của Chữ Ký Số hải quan Viettel:

- Chữ Ký Số Viettel là sản phẩm của tập đoàn Viettel, doanh nghiệp lớn nhất về công nghệ thông tin và viễn thông tại Việt Nam, với hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng và công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khắp 63 tỉnh thành.
- Với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn viên được đào tạo bài bản, am hiểu về nghiệp vụ cũng như các vấn đề kỹ thuật, xử lý sự cố chuyên nghiệp, tận tình sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp trong các thao tác dịch vụ điện tử
- Cam kết mang dịch vụ Chữ Ký Số Viettel tới khách hàng với chất lượng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ trong suốt thời gian khách hàng sử dụng tốt nhất thị trường.
- Hệ thống bảo mật phần mềm của Dịch vụ Điện tử Viettel đạt mức cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế EAL5 giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hưởng chính sách khuyến mại tốt hơn.
- Rất thống nhất và thuận tiện trong việc nâng cấp công nghệ khi có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước là Tổng cục Thuế , Tổng cục Hải quan. Viettel tự tin cung cấp giải pháp Dịch vụ điện tử hiệu quả và toàn diện cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ, thích ứng nhanh chóng với thay đổi trong cơ chế, phần mềm quản lý.
Khi lựa chọn sử dụng đồng thời cả Chữ ký số Viettelphần mềm khai Hải quan điện tử của Viettel cá nhân, doanh nghiệp sẽ được sẽ được phục vụ tối ưu, hưởng lợi ích tối đa từ Viettel.

khuyen mai chu ky so viettel22

Khuyến mại chữ ký số Viettel

Mọi dịch vụ của Dịch vụ Điện tử Viettel, dù là Chữ ký số hay Hải quan điện tử, Chữ ký số kê khai thuế khi gặp lỗi, cần xác định nguồn lỗi hoặc tham vấn hướng dẫn, doanh nghiệp chỉ cần liên lạc đến 1 nguồn duy nhất để được tư vấn.
Hãy đăng ký chữ ký số ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi vô cùng lớn của chúng tôi!

đăng ký chữ ký số hải quan121

Hotline: 0462 855 666  -  0981 123 789

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 0122

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!