Hướng dẫn sử dụng V-Tracking

Giám sát hành trình, Kết nối Internet thông minh.

Hệ thống định vị toàn cầu là một hệ thống được tạo ra nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống. Mục đích sử dụng chính mà con người sử dụng hệ thống định vị là để xác định vị trí của phương tiện hay con người.

Dịch vụ V-Tracking - Theo dõi phương tiện mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ giám sát hành trình xe hơi và các phương tiện vận tải V-Tracking là một trong những thành phần không thể thiếu đối với ngành nghề kinh doanh vận tải, đặc biệt phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng sử dụng, bao gồm :

Dịch vụ V-Tracking - “Mắt thần” Giám sát bốn phương

Với dịch vụ V-Tracking chỉ cần một chiếc máy tính có nối mạng internet và bằng click chuột, dễ dàng quản lý, giám sát phương tiện cả trong và ngoài nước. 

Tìm lại được ô tô nhờ thiết bị định vị Vtracking của Viettel

Ngày 10-10, anh Bùi Trọng Phú, trú tại phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long -Quảng Ninh đã bị kẻ gian đánh cắp chiếc xe hiệu Innova BKS 17K- 8279 trị giá hơn 700 triệu đồng. Phát hiện sự việc, anh Phú đã liên hệ với Chi nhánh Viettel Quảng Ninh – đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị vệ tinh cho chiếc xe Innova của anh. Chi nhánh Viettel Quảng Ninh đã kiểm tra thông tin định vị phương tiện này trên phần mềm quản lý xe của Viettel và cung cấp kịp thời cho khách hàng.

Our website is protected by DMC Firewall!