dms tintuc

Tin tức - Khuyến mãi

Lễ trao thưởng chương trình "Xài di động – Lái xe sang"

Lễ trao thưởng chương trình "Xài di động – Lái xe sang"

Sáng ngày 24/01/2017, tại Viettel Hà Nội đã diễn ra lễ trao thưởng và chia vui với khách hàng đã may mắn trúng thưởng chương trình "xài di động, trúng xe sang".

Bốn bước đơn giản để đăng ký chữ ký số hải quan điện tử

Sau khi đã mua chữ ký số hải quan điện tử, bước tiếp theo là cài đặt và đăng ký chữ ký số hải quan điện tử với Tổng cục Hải quan. Cũng tương tự như cài đặt chữ ký số để khai thuế. Mời bạn tham khảo bốn bước đơn giản để đăng ký chữ ký số hải quan điện tử.

Cách khắc phục tình trạng quên mã pin chữ ký số

Có nhiều trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn không thể mở được chữ ký số để ký tờ khai. Nguyên nhân chính của lỗi này là bạn đã quên mã pin chữ ký số hoặc nhập sai mật khẩu USB Token. Vậy khi gặp sự cố như thế này thì người nộp thuế phải xử lý như thế nào?

Tầm quan trọng của chữ ký số điện tử trong giao dịch ngân hàng

Gần đây, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng nhận ra thuê bao của họ bị trừ hàng trăm triệu đồng trong các tài khoản ngân hàng. Vì thế, các ngân hàng cần phải có một dịch vụ an toàn bảo mật đó là chữ ký số. Vậy tầm quan trọng của chữ ký số điện tử trong giao dịch ngân hàng là gì?

Thông báo về việc chuyển đổi CTS CKCA sang Viettel-CA

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho Khách hàng và được sự đồng ý của Trung tâm chứng thực điện tử Quốc gia Bộ TTTT

Dùng dịch vụ chữ ký số qua mạng kê khai thuế sau một click chuột

Thông qua dịch vụ chữ ký số qua mạng giờ đây các doanh nghiệp kinh doanh có thể dễ dàng thực hiện quy trình ký và kê khai thuế chỉ bằng một cú click chuột mà không phải đợi chờ hàng giờ đồng hồ để làm các thủ tục hành chính thủ công.

Cách giải quyết khi chữ ký số hết hạn

Doanh nghiệp đang hoạt động bình thường, tuy nhiên chữ ký số của công ty bạn hết hạn và bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Viettel hiện tại cung cấp nhiều gói cước gia hạn chữ ký số khắc phục tình trạng chữ ký số hết hạn của công ty bạn.

Đăng ký chữ ký số hải quan điện tử Viettel-CA

Đăng ký chữ ký số hải quan điện tử Viettel-CA, ứng dụng công nghệ  không thể bỏ qua! Chữ ký số đang được phổ cập tới tất cả các lĩnh vực với tốc độ nhanh chóng. Thành tựu công nghệ này đáng kể đến là lĩnh vực hải quan. Việc đăng ký chữ ký số hải quan điện tử Viettel- CA đã được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép, thông qua.

Lợi ích chữ ký số Viettel

Hiện nay, chữ ký số ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình giao dịch. Bài viết này chúng tôi trình bày lợi ích chữ ký số Viettel trong các giao dịch đó.

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!