dms tintuc

Lợi ích chữ ký số Viettel

Hiện nay, chữ ký số ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình giao dịch. Bài viết này chúng tôi trình bày lợi ích chữ ký số Viettel trong các giao dịch đó.

Lợi ích chữ ký số Viettel trong giao dịch điện tử

Nhờ sử dụng 2 lớp mã khóa: mã khóa công khai và mã khóa bí mật, chữ ký số Viettel đảm bảo mọi giao dịch trực tuyến của bạn đều được an toàn, tránh được sự xâm hại của bên thứ 3. Với công nghệ thông minh, tính bảo mật cao, chữ ký số Viettel có đầy đủ các tính năng ưu việt sau:
+ Tính xác thực.
+ Tính chống chối bỏ, chống sao chép.
+ Tính toàn vẹn.

chu ky so viettel


Sở hữu chữ ký số Viettel, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trực tuyến một cách an toàn, nhanh chóng như: giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán, đóng thuế, khai báo hải quan, khai báo bảo hiểm... Đặc biệt, với chữ ký số Viettel, bạn có thể ký hợp đồng với các đối tác nhanh chóng, tăng hiệu quả làm việc.
Sử dụng chữ ký số Viettel giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Do đó, bạn có thể chủ động trong toàn bộ giao dịch của mình.Khi đăng ký sử dụng chữ ký số Viettel bạn sẽ có được chữ ký số giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn sẽ được chiết khấu cao về giá chữ ký số. Đồng thời được tặng kèm thời hạn sử dụng chữ ký số tương ứng với gói dịch vụ bạn đăng ký. Giao chữ ký số miễn phí và tận nơi cho bạn.

Trên đây là lợi ích chữ ký số Viettel, để biết thêm thông tin chi tiết về chữ ký số khách hàng vui lòng gọi theo số hotline 0.62.818.818  hoặc truy cập trực tiếp vào website http://www.viettel-hanoi.vn/chu-ky-so.html để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 
DMC Firewall is developed by Dean Marshall Consultancy Ltd