Tính năng cảnh báo xe chạy vượt quá tốc độ của Smart Motor Viettel

Thiết bị định vị xe máy do tập đoàn Viettel phân phối có tên gọi là “Smart Motor Viettel” là giải pháp định vị, chống trộm tối ưu nhất hiện nay. Ngoài ra thiết bị còn có rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng khác như tính năng tìm xe, tìm ATM, tìm cây xăng và cảnh báo xe chạy vượt quá tốc độ,...

 

Tính Năng Cảnh Báo Xe Chạy Quá Tốc Độ Của Smart Motor Viettel

Thiết bị định vị Smart motor Viettel hoạt động dựa trên hệ thống định vị toàn cầu GPS và mạng di động Viettel. Với thiết bị định vị xe máy, người dùng có thể điều khiển phương tiện của mình từ xa thông qua thiết bị điện thoại di động. Bên cạnh 2 tính năng chính là định vị và chống trộm cho xe máy, thiết bị định vị giám sát xe máy còn tích hợp tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ giúp người dùng tham gia giao thông một cách an toàn.

cảnh báo tốc độ

 

Tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ của thiết bị định vị xe máy Viettel giúp cho người dùng yên tâm khi điều khiển xe tham gia giao thông.

 Đã bao giờ bạn không để ý và lỡ vượt quá tốc độ cho phép khi tham gia giao thông và bị xử phạt? Hay bạn lo lắng việc điều khiển xe của con em mình khi tham gia giao thông?

Thiết bị định vị giám sát xe máy sẽ giúp bạn loại bỏ những nỗi lo ấy. Chỉ với thao tác bật/tắt tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ đơn giản, bạn sẽ nhận được tín hiệu cảnh báo khi xe mình vượt quá tốc độ cho phép.

Cách bật/ tắt tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ của thiết bị định vị Smart motor

Để bật hoặc tắt tinh năng cảnh báo vượt quá tốc độ, bạn chỉ cần thao tác đơn giản như sau:

Bạn chỉ cần nhắn tin đến số điện thoại lắp đặt trong thiết bị với cú pháp: SET,mật khẩu 6 số,SPEEDALARM=1 hoặc =0 ( = 1 để bật tính năng cảnh báo, =0 để tắt tính năng cảnh báo)

Thiết bị giám sát và chống trộm xe máy thông minh Smart Motor của Viettel , ngoài tính năng chính là giám sát định vị, chống trộm xe máy. Thiết bị còn mang tới cho người dùng thêm tính năng cảnh báo xe chạy quá tốc độ.

Tính năng này đặc biệt hữu ích khi người dùng đi đường cao tốc hay các cung đường có giới hạn tốc độ.

 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro bị mất trộm xe 100%, Hãy gọi ngay cho Viettel để chúng tôi giải quyết giúp bạn những băn khoăn đó nhé. 

dat mua ngay dong ho dinh vi kiddy viettel

Hotline: 0869 388 699

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 8198

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!