Tính năng tìm xe trong bãi của Smart Motor Viettel

Thiết bị định vị xe máy smart motor Viettel là giải pháp định vị, chống trộm tối ưu nhất hiện nay. Ngoài ra thiết bị còn có rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng khác như tính năng tìm xe trong bãi,cảnh báo tốc độ,...

Smart Motor Viettel - dịch vụ định vị và chống trộm xe máy thông minh sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS. Với Smart Motor Viettel bạn sẽ dễ dàng quản lý và bảo vệ xe máy của mình thông qua điện thoại smart phone, máy tính bảng hay máy tính PC.

 tìm xe

 

Tính năng tìm xe trong bãi của Smart Motor Viettel

Đã bao giờ bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm xe của mình khi gửi xe tại các bãi xe công cộng, hầm gửi xe trung tâm thương mại, khu vui chơi... Thiết bị Định vị chống trộm smart motor Viettel mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, giúp việc tìm xe của bạn trở nên vô cùng dễ dàng.

Chỉ với thao tác đơn giản gọi điện vào số điện thoại lắp đặt trong xe và chờ 3 hồi tút. Thiết bị định vị được lắp đặt trong xe sẽ tự động nháy đèn xe và phát ra tiếng kêu, giúp người dùng tìm xe dễ dàng.

Thiết bị định vị và chống trộm xe máy thông minh Smart Motor của Viettel không chỉ mang lại 2 tính năng chính tính định vị và chống trộm giúp bạn bảo vệ và quản lý xe mà còn mang lại những tính năng bổ trợ tuyệt vời như tìm cây xăng, cây ATM... và đặc biệt là tính năng tìm xe trong bãi.

 

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh rủi ro bị mất trộm xe 100%, Hãy gọi ngay cho Viettel để chúng tôi giải quyết giúp bạn những băn khoăn đó nhé. 

 

dat mua ngay dong ho dinh vi kiddy viettel

Hotline: 0869 388 699

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 8198

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín chất lượng của chúng tôi

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
DMC Firewall is a Joomla Security extension!